Saigon-RDC Quality Training

Sự chuyên nghiệp và cam kết của đội ngũ nhân viên tại Saigon-DC chính là nền tảng cho thành công của chúng tôi. Để tiếp thêm năng lượng cho tinh thần này, chúng tôi cam kết đầu tư vào nguồn lực con người qua việc huấn luyện chất lượng cho nhân viên, đưa cam kết này thành một nền móng cơ bản trong quá trình hoạt động.

Nhằm tối ưu hóa hiệu quả của việc đào tạo, chúng tôi thực hiện đào tạo nội bộ liên tục bên cạnh các lớp chuyên sâu được hướng dẫn bởi chính các chuyên gia kỹ thuật trong chương trình hợp tác của chúng tôi với trường Đại học Bách Khoa. Chương trình Huấn luyện Kỹ thuật do Cố vấn kỹ thuật, TS. Trần Văn Miền (Trưởng khoa Vật liệu xây dựng, Đại học Bách Khoa Tp. HCM) chỉ đạo, có các cấp độ sau:

  • Sơ cấp: dành cho kiểm định viên về chất lượng, nhân viên điều phối, giám sát trạm, nhân viên kinh doanh
  • Trung cấp: dành cho Nhân viên Quản lý/Kiểm soát Chất lượng, nhân viên kinh doanh
  • Cao cấp: dành cho cấp quản lý, Trưởng nhóm quản lý/kiểm soát về chất lượng

Như một phần của việc hợp tác với ĐH Bách Khoa, chúng tôi được tư vấn về kỹ thuật cho các dự án lớn cần công nghệ bê tông cao cấp, như kết cấu dưới nước và kết cấu chịu lực cao. Trường cũng tư vấn cho bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của chúng tôi.

Ngược lại, Saigon-DC cũng hỗ trợ cho việc phát triển Phòng thí nghiệm tại ĐH Bách Khoa và tài trợ nhiều học bổng cho các sinh viên xuất sắc hoặc có điều kiện khó khăn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn kết hợp với các đối tác cung ứng chiến lược, bao gồm các nhà cung cấp xi măng và phụ gia bê tông để hoàn thiện quy trình đào tạo cũng như trang bị tốt hơn cho đội ngũ để phục vụ khách hàng tốt nhất.