“Chúng tôi luôn nỗ lực để dẫn đầu thông qua thay đổi và thay đổi là việc chúng tôi luôn thực hiện để dẫn đầu”

Tầm nhìn của chúng tôi là luôn ở vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bê tông tươi trộn sẵn nhằm tạo giá trị cho các khách hàng, nhà cung cấp, nhà thầu, cổ đông, chính quyền, đối tác, nhân viên nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAIGON-DC, một công ty chuyên về sản xuất cung cấp bê tông thương phẩm,được chuyển đổi từ một công ty 100% vốn nước ngoài, có hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động với việc cung cấp nhiều dự án lớn và trọng điểm.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG: Sản xuất và kinh doanh bê tông tươi

SAIGON- DC: đã cung cấp thành công 90% Tổng khối lượng cho dự án METRO SỐ 1

THÔNG TIN NHANH

Doanh thu 50 triệu đô mỗi năm

Sản xuất 1 triệu m3 bê tông (2016)

7 trạm trộn bê tông tại Tp. HCM, mỗi trạm có công suất từ 90m3/h đến 160m3/h

150 xe bồn với sức chứa 10m3 mỗi xe

350 nhân viên giàu kinh nghiệm

GIÁ TRỊ

CỐNG HIẾN

CỐNG HIẾN

Chúng tôi nỗ lực duy trì sứ mệnh của mình bằng sự cống hiến và tính chuyên nghiệp

NĂNG ĐỘNG

NĂNG ĐỘNG

Chúng tôi sẽ tiếp tục thách thức với hiện tại, không bao giờ cho phép mình dừng lại quá lâu, và năng động tiến vào ngành thông qua cải tiến và ứng dụng công nghệ mới.

CHÍNH TRỰC

CHÍNH TRỰC

Nêu cao tinh thần tự hào trong công việc và luôn duy trì những chuẩn mực cao là những nguyên tắc chính của Saigon-RDC. Chúng tôi sẽ thể hiện những thái độ này thông qua sự chính trực và chân thành trong hành động.

CẢI TIẾN

CẢI TIẾN

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực phục vụ khách hàng, nhà cung cấp, nhà thầu, nhân viên, chính quyền và đối tác và các bên liên quan thông qua sự đổi mới, ứng dụng công nghệ mới, và những cải thiện không ngừng về chất lượng và dịch vụ.

HỢP TÁC

HỢP TÁC

Chúng tôi tin tưởng vào nguyên tắc độc lập, nhưng "một cây làm chẳng nên non", nên chúng tôi tập trung vào việc tương trợ thông qua hợp tác. Chúng tôi sẽ hành động theo khẩu hiệu "Đối tác tin cậy tạo nên nền tảng vững chắc".

SỨ MỆNH

Thông qua các sản phẩm bê tông, mang đến các giải pháp bền vững cho môi trường và xã hội.

Xem thêm về
CHÍNH SÁCH MÔI TRƯỜNG 3R

Lịch sử

Tháng 2 – 1995
Tháng 1 – 2003
Tháng 4 – 2010
Tháng 10 – 2011
Tháng 4 – 2013
Tháng 12 – 2013
Tháng 1 – 2014
Năm 2015
Tháng 1 – 2015
Tháng 4 – 2015
Tháng 10 – 2016
Tháng 7 – 2017
Tháng 8 – 2017
Tháng 8 – 2017

Tháng 2 – 1995

Công ty Saigon-RDC được thành lập dưới hình thức liên doanh tại Việt Nam.

Tháng 2 – 1995

Tháng 1 – 2003

Chuyển đổi thành Công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, tên gọi Công Ty TNHH Công Nghệ Bê Tông, Singapore

Tháng 1 – 2003

Tháng 4 – 2010

Ngưng hoạt động về khoan cọc để tập trung hoàn toàn vào lĩnh vực bê tông tươi trộn sẵn, sản xuất gần 500,000m3 bê tông mỗi năm.

Tháng 4 – 2010

Tháng 10 – 2011

Là thành viên chính thức của Tập đoàn Xi Măng Taiheiyo, nhà sản xuất xi măng lớn nhất Nhật Bản và là công ty mẹ của công ty xi măng lớn nhất Việt Nam, Xi Măng Nghi Sơn.

Tháng 10 – 2011

Tháng 4 – 2013

Được chỉ định là nhà cung cấp bê tông chính cho dự án Metro Line 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Tháng 4 – 2013

Tháng 12 – 2013

Được chỉ định bởi Công ty xây dựng Hòa Bình để cung cấp bê tông cho dự án Masteri Thảo Điền.

Tháng 12 – 2013

Tháng 1 – 2014

Được chỉ định bởi Công ty Coteccons, Bachy, Unicons để cung cấp bê tông cho dự án Sala – Đại Quang Minh.

Tháng 1 – 2014

Năm 2015

Nhận giải thưởng “Cống hiến” từ Tập đoàn xây dựng Coteccons, và từ đó đã tiếp tục cung cấp trên 50% nhu cầu bê tông của Coteccons tại Tp. HCM.

Năm 2015

Tháng 1 – 2015

Được chỉ định bởi Công ty Xây dựng Hòa Bình để cung cấp bê tông cho dự án Sunrise Cityview.

Tháng 1 – 2015

Tháng 4 – 2015

Được chỉ định bởi Coteccons để cung cấp bê tông cho Vinhomes Central Park (Landmark 81).

Tháng 4 – 2015

Tháng 10 – 2016

Nhận giải thưởng “Đối tác vận hành tốt nhất” từ POSCO E&C Việt Nam. Cung cấp gần 1,000,000 m3 bê tông vào cuối năm 2016.

Tháng 10 – 2016

Tháng 7 – 2017

Kết hợp chiến lược với Công ty Đầu tư Xây dựng FDC, một trong những đơn vị tiên phong danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Tháng 7 – 2017

Tháng 8 – 2017

Đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng.

Tháng 8 – 2017

Tháng 8 – 2017

Thương hiệu tiêu biểu trong ngành xây dựng Việt Nam.

Tháng 8 – 2017

Là trụ cột trong việc cải tiến, phát triển bền vững, hướng tới môi trường, là hình mẫu cho các công ty trực thuộc.

Tập đoàn xi măng Taiheiyo, Nhật Bản là đơn vị tiên phong toàn cầu về cung cấp xi măng, tài nguyên khoáng sản, vật liệu xây dựng cùng nhiều mảng kinh doanh khác từ khi thành lập vào năm 1881.

Với trên 13,000 nhân viên, Tập đoàn xi măng Taiheiyo có cơ sở hoạt động tại hơn 10 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm 9 cơ sở sản xuất tại Nhật Bản, 3 cơ sở tại Mỹ, 3 cơ sở tại Trung Quốc, 1 tại Việt Nam, 1 tại Philippines, và 1 tại Papua New Guinea.

Xi măng Taiheiyo cũng là công ty mẹ của Xi Măng Nghi Sơn – công ty xi măng lớn nhất tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị cung cấp xi măng cho Saigon-RDC để đảm bảo tính ổn định, chất lượng và chi phí vật liệu thô cho việc sản xuất bê tông.

Cũng như Saigon-RDC, Xi Măng Taiheiyo luôn cam kết sâu sắc trong việc bảo vệ môi trường thông qua việc áp dụng các công nghệ tiên tiến và phương thức kinh doanh đột phá nhằm giảm thiểu, tái chế và tái sử dụng một khối lượng lớn chất thải và phế liệu.

Sự lãnh đạo chiến lược của Xi Măng Taiheyo đã thiết lập sự phát triển lâu dài, ổn định và bền vững cho Saigon-RDC. Sau khi đạt tăng trưởng về quy mô trong nhiều năm, khả năng của chúng tôi cũng được cộng hưởng nhờ tận dụng nhiều năng lực và thế mạnh vận hành, cũng như chia sẻ về kinh nghiệm, công nghệ và ý tưởng.

Ban Giám Đốc

Ban Giám Đốc Saigon-RDC có 4 thành viên, mỗi thành viên đều có chung một cam kết trong việc vận hành doanh nghiệp với độ minh bạch và chính trực cao nhất, đảm bảo mọi nhà cung cấp đều phải tuân theo các nguyên tắc liên quan đến nhân quyền, các vấn đề về lao động, môi trường, chống tham nhũng và hối lộ.

Trên hết, các thành viên BGĐ ban hành chính sách quản lý đảm bảo Saigon-RDC luôn tập trung vào việc tạo ra các giá trị bền vững và lâu dài cho các bên liên quan.

Michael Williams - SRDC General Director

Michael Williams

Tổng Giám Đốc

Trong hơn 30 năm sự nghiệp, ông Michael Williams đã dành trọn 20 năm cho việc xây dựng ngành công nghiệp bê tông Việt Nam đạt được các tiêu chuẩn chuyên nghiệp của quốc tế.

Từ năm 1981, ông Michael Williams đã làm việc cho Tập đoàn RDC tại Singapore, nắm giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao, bao gồm các vị trí Quản lý Phát triển Kinh doanh, Quản lý cấp cao cho các dự án đặc biệt, Tổng Giám Đốc bộ phận Sản xuất, và Tổng Giám Đốc bộ phận Sản xuất tại nước ngoài.

Năm 1993, Michael được cử đến Việt Nam để phát triển kinh doanh cho Tập đoàn RDC, bắt đầu tại Hải Phòng với việc thành lập Công ty Phân phối Asphalt (ADCO). Ông tiếp tục mở rộng các lĩnh vực kinh doanh của RDC khắp Việt Nam. Sau đó, vào năm 1997, Michael được chỉ định là Giám Đốc Điều Hành của một chi nhánh khác thuộc Tập đoàn RDC với tên gọi Mega Stone để phát triển sản xuất gạch Terracotta và các loại gạch nói chung. Vào năm 1999, ông được bổ nhiệm là Tổng Giám Đốc/ CEO của Saigon-RDC và vào năm 2004, ông mua lại công ty cùng với một số nhà đầu tư mạo hiểm. Vào năm 2011, Michael bán công ty cho Xi măng Taiheiyo và được bổ nhiệm thành CEO/Giám Đốc Saigon-RDC cho đến nay.

Giữa những năm 2000, ông Michael giữ nhiều vị trí trong Hiệp hội Doanh nghiệp Singapore và vào năm 2016, ông rời khỏi Hội khi đang giữ vai trò Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Singapore tại Hồ Chí Minh.

Vào năm 2002, Michael đạt giải thưởng danh giá cấp quốc gia do Cố Chủ tịch Singapore, H.E. S.R. Nathan trao tặng, vì đã dẫn đầu trong giải pháp chống ô nhiễm tiên tiến cho hệ thống bê tông với tên gọi “Dự án Cá Heo”.

Michael đạt học vị Cử nhân Khoa học tại Đại học Oklahoma City và có bằng về Quản lý Marketing & Kinh doanh từ Học viện Quản lý Singapore và Hiệp hội các nhà lãnh đạo kinh doanh.

Xem thêm về các dự án của chúng tôi

BẠN CÓ BIẾT?

Đã tham gia vào dự án tàu điện ngầm MRT tại Singapore, Michael rất hào hứng được chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn trong việc xây dựng tuyến tàu điện ngầm tại Tp. HCM. Nối tiếp đề xuất của ông nhằm giới thiệu cốt liệu đặc biệt có hình dáng tròn được sản xuất từ máy va đập trục đứng, một công nghệ tiến bộ chưa có tại Việt Nam tại thời điểm đó, Saigon-RDC đã trở thành đơn vị thầu được chỉ định và là nhà cung cấp chính cho các gói thầu số 2, 1B và hiện tại là 1A của tuyến tàu điện Bến Thành – Suối Tiên.

Xem thêm về các dự án của chúng tôi

Cố Vấn Kỹ Thuật

Dr Tran Van Mien - SRDC Technical Advisor

Tiến sĩ Trần Văn Miền

Cố Vấn Kỹ Thuật

Tiến sĩ Trần Văn Miền có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bê tông tươi trộn sẵn. Là chuyên gia đầu ngành, Tiến sĩ Miền đã đóng vai trò tư vấn kỹ thuật cho nhiều dự án lớn tại Tp. HCM, bao gồm tòa nhà Landmark 81 và các dự án thuộc Vinhomes Golden River.

Sau khi tốt nghiệp Kỹ sư năm 2002 tại Đại học Bách khoa Tp.HCM, chuyên ngành xây dựng dân dụng và vật liệu xây dựng, ông đã tiếp tục tốt nghiệp Thạc sĩ vào năm 2004 tại ĐH Bách Khoa, và năm 2008 tốt nghiệp Tiến sĩ tại ĐH Chulalongkorn (Thái Lan). Năm 2014, TS. Miền đạt học vị Phó Giáo Sư.

Lĩnh vực nghiên cứu của Tiến sĩ Miền bao gồm hóa xi măng, bê tông cường độ cao, mô hình hóa hiệu năng và tính đàn hồi của bê tông dưới môi trường khắc nghiệt, cũng như ăn mòn và chống xâm thực bê tông cốt thép. Những nghiên cứu sâu của ông về vật liệu xây dựng đã giúp hoàn thiện thành công nhiều dự án nghiên cứu, bao gồm nghiên cứu về sợi bazan tăng cường độ chịu lực cho bê tông cốt thép trong các kết cấu nén cứng, ảnh hưởng của các yếu tố nguyên liệu đối với hệ số khuếch tán clorua trong bê tông, mô hình bền vững và phương pháp tăng độ bền cho kết cấu bê tông cốt thép được sử dụng trong hàng hải, sử dụng xỉ vôi để sản xuất ra các vật liệu xây dựng xanh, việc nghiên cứu công suất liên kết clorua của các loại xi măng khác nhau và tách clorua điện hóa nhằm tăng độ bền của bê tông cốt thép.

Bên cạnh vai trò là diễn giả tại các hội thảo trong nước và quốc tế, Tiến sĩ Miền đã xuất bản nhiều tạp chí khoa học cả trong và ngoài nước, bao gồm Tạp chí IES, Máy tính và Bê tông, Tạp chí Kỹ thuật ASEAN và Tạp chí Xây dựng. Các thành quả nghiên cứu của ông cũng được công bố trong kỷ yếu của ĐH Quốc Gia Tp. HCM năm 2010 với tiêu đề “Ăn mòn và Chống xâm thực bê tông cốt thép” (tiếng Việt).

Từ năm 2015, Tiến sĩ Miền tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn Vật liệu Xây dựng, thuộc Khoa Công trình trường Đại học Công nghệ.