Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Chúng tôi có năng lực cung cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường một cách linh động, nhanh chónghiệu quả nhất.

Năng Lực Sản Xuất Tại Tp. Hồ Chí Mính

Bấm xem hình lớn

TRẠM TRỘN BÊ TÔNG

Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất tại các trạm trộn để cho ra những sản phẩm bê tông tầm cỡ thế giới để đáp ứng những yêu cầu xây dựng khắt khe nhất.

Saigon-RDC vận hành 7 trạm trộn tại khu vực Tp. HCM nhằm tối ưu hóa khối lượng sản xuất và rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng, trong khi vẫn đảm bảo việc sản xuất bê tông chất lượng cao nhất.

Sử dụng máy trộn 2 trục Sicoma từ Italy, nổi tiếng thế giới về khả năng hoạt động và các kỹ thuật thiết kế tiên tiến nhằm đảm bảo hỗn hợp bê tông đồng nhất, cùng với công nghệ trộn ướt tiên phong, các trạm của chúng tôi có thể vận hành với mức công suất tổng lên đến 1000m3 mỗi tiếng, và cho ra sản lượng mỗi năm trung bình 1,000,000m3.

Tất cả máy móc và hệ thống thiết bị của chúng tôi đều được QUATEST 3, một đơn vị hàng đầu về kiểm định và đảm bảo chất lượng tại Việt Nam kiểm tra khắt khe và đánh giá tiêu chuẩn.

TRẠM TRỘN PHÚ MỸ

TRẠM TRỘN PHÚ MỸ

TRẠM TRỘN SUỐI TIÊN

TRẠM TRỘN SUỐI TIÊN

TRẠM TRỘN THỦ THIÊM

TRẠM TRỘN THỦ THIÊM

TRẠM TRỘN HIỆP PHƯỚC

TRẠM TRỘN HIỆP PHƯỚC

Khám phá các sản phẩm đột phá

BẠN CÓ BIẾT?

Các trạm trộn bê tông thường bao gồm xi-lô chứa xi măng, băng tải, máy trộn bê tông, máy trộn cốt liệu, phễu nâng (hay tải băng chuyền), hệ thống kiểm soát, hệ thống cân và các thiết bị tự động hóa khác để sản xuất bê tông. Các nguyên vật liệu thô được tổng hợp tại trạm để sản xuất bê tông thường gồm nước, phụ gia, xi măng, cát sông, cát nghiền, cốt liệu, tro bay, silica fume, xỉ vôi và các phụ gia khác như xỉ đồng, đất sét, bọt nhựa, sợi…

Khám phá các sản phẩm đột phá

ĐỘI XE BỒN

Đội xe bồn vận chuyển bê tông là ưu tiên của chúng tôi – vì thời gian là tất cả.

Tại Saigon-RDC, chúng tôi không ngừng nỗ lực để thực hiện các phép đo thiết thực và đáng tin cậy nhằm đảm bảo cho khách hàng luôn nhận được khối lượng bê tông chính xác trong thời gian nhanh nhất. Nỗ lực này luôn được ưu tiên hàng đầu khi chúng tôi trang bị đội xe bồn 150 chiếc, mỗi chiếc chở được 10m3.

Để giảm thiểu sai sót và đảm bảo an toàn, ổn định của bê tông cho khách hàng, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống theo dõi GPS cũng như camera hành trình cả trong và ngoài mỗi xe, cho phép kiểm soát và quản lý các vị trí xe, hoạt động của tài xế và tránh được các tình huống giao thông tiềm ẩn đúng lúc.

Để đảm bảo khối lượng bê tông luôn chính xác, chúng tôi đã trang bị cầu cân tại các trạm cũng như tại các công trình xây dựng của khách hàng, giúp đo lường và kiểm soát khối lượng xuất khi xe bồn đi từ trạm và xác nhận lại khối lượng ngay sau khi xe đến công trình khách hàng.

150

XE BỒN

VỚI SỨC CHỨA

10m3 MỖI XE

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN BÊ TÔNG

Quy trình vận chuyển bê tông

Bấm xem hình lớn

Chúng tôi có mặt 24/7.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng về việc phản hồi và hỗ trợ kịp thời, chính xác và chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng tin việc luôn nỗ lực hơn nữa để có được khách hàng trung thành thông qua dịch vụ xuất sắc trong quá trình xây dựng các mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Đó là lý do tại sao tại Saigon-RDC, chúng tôi xây dựng trung tâm dịch vụ khách hàng toàn diện, vận hành bởi đội ngũ các chuyên gia về bê tông được huấn luyện chuyên nghiệp để phản hồi về đơn hàng, yêu cầu và khiếu nại. Làm việc theo ca bao gồm 8 nhân viên tại thời điểm bất kỳ, đội ngũ dịch vụ của chúng tôi luôn có mặt 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần trong năm.

LIÊN HỆ VỚI

TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0938 17 50 71

TÌM HIỂU CÁCH CHÚNG TÔI ÁP DỤNG VIỆC ĐÀO TẠO NHẰM QUẢN LÝ CHÍNH SÁCH KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

BẠN CÓ BIẾT?

Sự chuyên nghiệp và cam kết của đội ngũ nhân viên tại Saigon-RDC chính là nền tảng cho thành công của chúng tôi. Để tiếp thêm năng lượng cho tinh thần này, chúng tôi cam kết đầu tư vào nguồn lực con người qua việc huấn luyện chất lượng cho nhân viên, đưa cam kết này thành một nền móng cơ bản trong quá trình hoạt động.

Nhằm tối ưu hóa hiệu quả của việc đào tạo, chúng tôi thực hiện đào tạo nội bộ liên tục bên cạnh các lớp chuyên sâu được hướng dẫn bởi chính các chuyên gia kỹ thuật trong chương trình hợp tác của chúng tôi với trường Đại học Bách Khoa. Chương trình Huấn luyện Kỹ thuật do Cố vấn kỹ thuật, TS. Trần Văn Miền (Trưởng khoa Vật liệu xây dựng, Đại học Bách Khoa Tp. HCM) chỉ đạo.

TÌM HIỂU CÁCH CHÚNG TÔI ÁP DỤNG VIỆC ĐÀO TẠO NHẰM QUẢN LÝ CHÍNH SÁCH KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG